#ตั้งครรภ์ #คุณแม่มือใหม่

มีแม่ๆคนไหนไหมคะ ที่ตั้งท้องได้8เดือนแล้วแต่ต้องทำกับข้าวให้คนที่บ้านสามีกินแล้วไปตลาดเอง เหนื่อยก็เหนื่อย พูดไปสามีก็ช่วยบ้างไม่ช่วยบ้าง ทำไงดีคะ หรือต้องทนแบบนี้เหรอ เพราะบ้านนี้ว่าจะคลอดเสร็จจะกลับไปอยู่บ้านตัวเอง

18 ตอบกลับ

33weekไปตลาดทำกับข้าว ซักผ้า ล้างจานเองทุกอย่างจ้า รู้สึกเหนื่อยบ้างบางครั้งแต่อาศัยพักผ่อนตอนกลางวันก็เอาจ้า😊