#ตั้งครรภ์ #คุณแม่มือใหม่

มีแม่ๆคนไหนไหมคะ ที่ตั้งท้องได้8เดือนแล้วแต่ต้องทำกับข้าวให้คนที่บ้านสามีกินแล้วไปตลาดเอง เหนื่อยก็เหนื่อย พูดไปสามีก็ช่วยบ้างไม่ช่วยบ้าง ทำไงดีคะ หรือต้องทนแบบนี้เหรอ เพราะบ้านนี้ว่าจะคลอดเสร็จจะกลับไปอยู่บ้านตัวเอง

18 ตอบกลับ

เราเลือกออกมาซื้อบ้านอยู่กับแฟนสองคนเลยค่ะ เพราะถ้าไปอยู่บ้านเค้าเราเองจะไม่ได้พักเลย สู้ๆนะคะ

ไปอยุ่บ้านตัวเองเลยคะ ไม่มีใครดูแลเวลาเราจะคลอดได้ดีเท่าครอบครัวเรา บางทีเขาไม่สนใจเราด้วยซ้ำ

ทำค่ะ งานบ้าน ซักผ้า รับส่งลูกไปโรงเรียน เปิดร้านขายน้ำชงค่ะ

เหมือนกันกับบ้านนี้เลยค่ะ ทำเองทุกอย่าง

8 เดือน ยังทำกับข้าวเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ทำทุกอย่าง ตอนนี้33w แล้ว

บ้านนี้ 30w ทำทุกอย่างค่ะ

ทำเหมือนกันค่ะ