ไม่ได้อยู่ไฟ?

มีแม่ๆคนไหนไม่ได้อยู่ไฟบ้างคะ แล้วตอนหน้าหนาวมีอาการยังไงกันบ้าง ?

27 ตอบกลับ

หนาวง่ายกว่าเดิมแต่เท่าคนปกติ เพราะเดิมเป็นคนขี้ร้อนมาก

ผ่าคลอดไม่ได้อยู่ไฟค่ะ หนาวปกติ ร้อนปกติ ตากฝนก็แค่เย็นๆ

ไม่ได้ยุไฟ ปกติค่ะไม่ว่าหน้าร้อนหน้าหนาว

คลอด 2 ท้อง ไม่เคยอยู่ ฤดูไหนๆ ก็ปกติดีค่ะ

ไม่ได้อยู่ไฟ ก็ปกติ หนาวตามสภาพอากาศค่ะ

ผ่าคลอด ไม่ได้อยู่ไฟค่ะ ร้อนหนาวปกติค่ะ

ไม่ได้อยู่ค่ะ ก็หนาวปกติค่ะ ไม่หนาวใน

แม่บ้านนี้กินยาร้อนแทนอยู่ไฟคะ

ไม่ได้อยู่ค่ะ ไม่หนาวนะคะ ปกติ

ไม่ได้ไฟอยู่ เราก็ปกติดีนะคะ