ไม่คัดกรองดาว

มีแม่ๆคนไหนไม่คัดกรองดาวบ้างค่ะบ้านนี้ไม่ได้คัดจะเป็นอะไรมั้ยค่ะ

19 ตอบกลับ

เหมือนซื้อหวยอ่ะค่ะ ลุ้นเอา ถ้าคลอดมาปกติก็โชคดีไป ถ้าพิการก็แจ๊คพอตค่ะ

2y ago

อายุครรภ์เกินใช่มั้ยคะเลยไม่ได้ตรวจ ยังไงก็ขอให้น้องแข็งแรงนะคะแม่