ไม่คัดกรองดาว

มีแม่ๆคนไหนไม่คัดกรองดาวบ้างค่ะบ้านนี้ไม่ได้คัดจะเป็นอะไรมั้ยค่ะ

19 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้อไม่ได้ตรวจจร้า อายุ24หมอบอกไม่มีความเสี่ยง

ไม่ได้ตรวจคัดกรองเหมือนกันค่ะ ทั้งเบาหวานและดาว

เราอายุ 27 ท้องแรก คัดค่ะ จะไปฟังผลวันที่ 23 นี้ค่ะ

บ้านนี้ไม่ได้ตรวจนะค่ะ ออกน้องมาก็แข็งแรงคะ

บ้านนี้ก็ไม่ได้คัดกรองเหมือนจ้า แม่อายุ28ปี

ไม่ได้ตรวจค่ะตอนนี้ท้องก้7เดือนแร้ว

2y ago

บ้านนี้ก็ไม่ตรวจค่ะท้อง4เดือน

อายุ28-29ค่ะ ไม่ได้ตรวจเหมือนกันค่ะ

ไม่ได้ตรวจเหมือนกันค่ะ

แม่อายุเท่าไหร่คะ

2y ago

หมอบอกไม่เสี่ยงก็เลยไม่ได้ตรวจค่ะ