ฉีดยาคุมหลังคลอด

มีแม่ๆคนไหนไปตรวจหลังคลอดแล้วคุณหมอฉีดยาคุมให้วันนั้นเลยบ้างคะแล้วผ่านมาหลังฉีด11 วันก็มีประจำเดือนมาจนตอนนี้10-11 วันแล้วยังไม่หายบ้างคะ แม่ๆมีวิธีแนะนำหรือใครเป็นอากรแบบนี้ช่วงแรกๆบ้างคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ ตรวจหลังคลอดแล้วฉีดเลยเหมือนกันคะ ประมาณ 20 วัน ปจด.มาคะ นี่วันที่ 6 แล้วคะยังมาเยอะอยู่เลยคะ แต่คุณหมอบอกไว้อาจมากระปริกระปรอย หรือมาปรกติ ไม่ควรเกิน 7 วันคะ นี่ก็ 6 วันแล้ว มาเยอะเหมือนมาวันแรกๆ อยู่เลยคะ

5y ago

เป็นคล้ายๆ กัน น่าจะปรกตินะคะ ยาคุมเข็มแรก ครั้งแรก ท้องแรก คะ (คิดเอง😅)