ท้อง8สับดาแล้วค่ะ

มีแม่ๆคนไหนไปซาวกับหมอ หมอบอกหัวใจน้องไม่เต้นบ้างค่ะหัวใจเขาจะกับมาเต้นอีกไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าไม่เต้น แม่ลองหาที่ฝากใหม่ดูนะคะให้เค้าซาว์ดดูให้ บางที่บอกเต้นบางที่บอกไม่เต้นค่ะ เคยเจอมาแล้วค่ะ

ถ้าไม่เต้นเลยหมอจะฉีดยากระตุ้นให้คะ ไม่ปล่อยไว้ เว้นแต่เขาจะหลับ หรือเต้นช้า เท่านั้น