ยืดผม

บ้านนี้ท้องได้29สับดาแล้วค่ะ อยากยืดผมพอทำได้ป่าวค่ะ ขอความคิดเห็นแม่ๆบ้านอื่นๆหน่อยค่ะ

9 ตอบกลับ

ยากทำเหมือนกันแต่กว่าตัวเองทนกลิ่นไม่ไหวมันต้องนั่งหลายชั่วโมงกว่าจะเส็จคลอดแล้วค่อยยืดดีกว่าค่ะถ้าแพ้มานี้เอาไม่อยู่

อย่าพึ้งดีกว่าคะอดใจไว้คลอดน้องดีกว่านะคะเพื่อความปลอดภัย

ไม่ควรค่ะ เพราะยายืดผมมีกลิ่นแรง ส่งผลต่อลูกแน่ๆ

คนท้องไม่ควรสัมผัสและสูดดมสารเคมีทุกชนิดค่ะแม่

หลังคลอดน้องดีกว่าค่ะแม่

อดใจไว้ก่อนดีกว่าจร้า

ไม่ควรยืดน้ะค่ะ

ไม่ควร​ค่ะ

นี่ค่ะ