นมผงเด็กแรกเกิดกินแล้วถ่ายง่ายท้องไม่อืด

มีแม่ๆคนไหนได้เสริมนมผงให้ลูกบ้างคะบ้านนี้ผ่ามา3วันแล้วน้ำนมยังไม่มาเลยเสริมด้วยนมผง ดูแลค แต่น้องกินแล้วเรอดีมากแต่ไม่ค่อยถ่ายเลยค่ะควรเปลี่ยนนมผงให้ลูกดีมั๊ยคะ แม่บ้านไหนใช้นมผงยี่ห้อไหนดีบอกต่อด้วยนะคะ

29 ตอบกลับ

บ้านนี้ให้น้องทานตัวนี้ค่ะถ่ายดีค่ะ

Enfa. mini pro ถ่ายง่าย ตดปล่อยมาก😅😅

หานมขับถ่ายดีๆสูตรสอง

แนะนำ S26 กล่องสีชมพูค่ะ

ดูแลคจ้า

ดูแลคค่ะ

s26 โกล ค่ะ

S26 gold ค่ะ

s26 ค่ะ