ซิโนฟาร์ม.

มีแม่ๆคนไหนได้รับวัคซีนซิโนฟาร์มแล้วบ้างคะ มีอาการเป็นยังไม่บ้าง ตอนนี้34วีคแล้วกำลัง ลังเลอยู่ว่าจะฉีดดีหรือเปล่า

38 ตอบกลับ

บ้านนี้ฉีดตอน 18 W ครบทั้งสองเข็มแล้วค่ะ ตอนนี้ 24 W แล้ว อาการปกติคะ แต่จะหิวน้ำบ่อยหลังจากฉีดมาค่ะ