ซิโนฟาร์ม.

มีแม่ๆคนไหนได้รับวัคซีนซิโนฟาร์มแล้วบ้างคะ มีอาการเป็นยังไม่บ้าง ตอนนี้34วีคแล้วกำลัง ลังเลอยู่ว่าจะฉีดดีหรือเปล่า

38 ตอบกลับ

ฉีดมาแล้วคะ1เข็มวันที่3กันยาไม่เป็นไรคะตึงแขนตรงที่ฉีด1วันลูกดิ้นปกติดีคะวันที่23กันยาเข็ม2คะ

บ้านนี้ก็34+4แลเวค่ะ ยังไม่ฉีดเหมือนกัน กังวลกลัวจะมีผลข้างเคียง ในข่าวออกเยอะ รอคลอดก่อนค่ะค

บ้านนี้ฉีดซิโนฟาร์มเข็มแรกไปตอน 14w5d ค่ะ อาการปกติดี รอฉีดเข็ม2 ค่ะ ตอนที่ไปฉีดเข็ม2 ก็จะ17w6d ค่ะ

บ้านนี้ได้ครบ 2เข็มแล้วค่ะ อาการปกติค่ะ ตัวเล็กดิ้นปกติค่ะ เข็มแรกตอนประมาณ21w เข็ม2 24wค่ะ

ฉีดเหมือนกันค่ะ เเต่ไม่รู้ว่าท้อง เข็มเเรก ตอนนี้ 8 สัปดาห์ ไม่กล้าฉีดเข็ม2 ค่ะ

พึ่งไปฉีดมาวันนี้เลยค่ะเข็มแรกซิโนฟาร์ม อาการปกติค่ะมีคอแห้งเล็กน้อย

ฉีดแล้วค่ะ ครบ2 เข็ม ลูกแข็งแรงปกติดีค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะนอกจาก หิว

เราตอนท้งไม่ฉีดคะมาฉีดหลังคลอด ลูกดูดเต้าจะได้รีบวัคซีนไปในตัวเลย

เราฉีดชิโนฟาม ครบสองเข็มแล้ว เข็มแรกไม่มีอะไร เข็มสอง ง่วงนอนตลอด555+

แม่ก็กังวลเหมือนกันค่ะ ได้แค่13สัปดาห์เอว คุณหมอให้ฉีด กลัวมากเลย

3y ago

ฉีดแล้วค้า รอเข็ม2💗