ถามคุณแม่หน่อยค่ะ.

มีแม่ๆคนไหนได้ 13w+ แล้วบ้างคะ แม่ๆกรอกข้อมูลตอนสมัคแอปแล้วใส่วันเป็น ปจด วันที่เท่าไหร่คะ พอดีเราจำวันที่เป็น ปจด ไม่ได้และทำให้ การคำนวณผิดไปอยู่ที่ 15w+ ถ้าจะเปลี่ยนให้ตรงต้องกรอกข้อมูลการเป็น ปจดล่าสุด.

1 ตอบกลับ

ให้แม่ใส่วันที่บวกไปจากเดิมที่กรอกไว้แล้วอีก 2 สัปดาห์ค่ะ

4y ago

ตอนนั้นเราบอกหมอไปมั่วๆเพราะจำไม่ได้ ในสมุดสีชมพูที่เราบอกหมอไป15 พค. บวกอีก 2 สัปดาห์ ก็29 พค.แบบนี้ใช่มั้ยคะ.