อายุครรภ์ในแผ่นซาวด์กับที่คุณหมอนับจากประจำเดือนอันไหนชัวร์กว่ากันค่ะ

อายุครรภ์ตามประจำเดือนไม่ตรงกับผลอัลตร้าซาวด์ค่ะ อย่างนี้จะยึดหลักไหนค่ะ ในใบซาวค์ 13wหมอนับจาก ปจด. 11w

1 ตอบกลับ

ยึดจากผลซาวค่ะแม่

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่ วันนี้ไปหาคุณหมามาในใบซาวด์ 13w แต่คุณหมอลงในสมุดให้11w เลยงงค่ะ