นมเสริม

มีแม่ๆคนไหนให้ลูกกินs26าชมพูบ้างค้ะพอดีน้อง6เดือนกินนมs26แต่ถ่ายเป็นสีเขียวเข้มบ้างก็เหลือง.เกิดจากอะไรค้ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าลูกกินอาหารแล้วไม่เป็นไรบ้านนี้ก็กินs26 กินอาหารแล้วอึน้องก็เปลี่ยนสีจ้า

5y ago

ตอนนี้ให้น้องกินข้าวบดไข้แดงค่ะแต่อึน้องก็เป็นสีเขียวเข้มเกือบดำเลยค่ะ