ช่วยแนะนำนมผงของเด็กแรกเกิดหน่อยค่ะ

มีแม่ๆคนไหนให้น้องกินนมผงบ้างคะ น้องพึ่งได้25วันค่ะ ตัวที่น้องกินอยู่น้องไม่อึเลยค่ะเปลี่ยนมา3ตัวแล้ว มียี่ห้อไหนกินแล้วถ่ายดีบ้างคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กินยี่ห้อซิมิแลคถ่ายวันละ2ครั้งเลย