ผดหรือป่าวค่ะ

พดแบบนี้จะหายเองหรือต้องรักษาแบบไหนค่ะ น้องพึ่งได้ 9 วันค่ะ

ผดหรือป่าวค่ะ
18 ตอบกลับ

น้องบ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะ หมอบอกปล่อยให้หายเองก็ได้ แต่แม่ไม่สบายใจเลยให้หมอสั่งยาให้ค่ะ หลอดนี้ซื้อที่โรงพยาบาล 1,800฿ แต่เราดูในช็อปปี้แค่ 9xx เอง แต่ใช้ดีจริงๆค่ะ 👍🏻

ลูกเราก็เป็นค่ะ คิดว่าระบบต่อมไขมันยังระบายได้ไม่ดีเลยออกมาเป็นผดคล้ายสิวเลย แก้โดยนำสำลีชุบน้ำหมั่นเช็ดค่ะ ดีขึ้นบ้างแล้วค่ะ

4y ago

+1 ค่ะ บ้านนี้ก็เป็นผดค่ะ ใช้สำลีชุบน้ำต้มสุกเช็ด ราวๆสองสัปดาห์ หน้าน้องกลับมาปกติเหมือนเดิม

ทาตัวนี้นะแม่เนื้อครีมจะบางเบากว่าซูโดเคลม ซูโดเคลมไม่เหมาะทาหน้า ตัวนี้ทา 2-3 วัน​ก็​หาย้หมือนกันค่ะ

แม่ลองซื้อตัวนี้มาชั้ยค่ะ..บ้านนี้ก่เป็นค่ะ..ทาวัน.สองวันหายเลยค่ะ.ชั้ยดีมากค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ใช้แป้งเด็กถูเบาๆ ไม่กี่วันหาย หน้าใสกิ้งเลย

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ เพราะอากาศร้อน พอพาอยู่แอร์ก็ยุบค่ะ

หายเองคะ...พยายามอย่าให้น้องออกเหงื่อ บ้านนี้ก็เป็นคะ

น้องแพ้น้ำยาปรับผ้านุ่มหรือผงซักพอกรึป่าวค่ะ

ผดผื่นค่ะ.บ้านทาขมิ้นเหลืองค่ะ.ใกล้หายแล้ว

ผดจะหายได้เองค่ะ ไม่ต้องกังวลไปนะคะ