เครื่องปั้มนมยูฮา พลัส

มีแม่ๆคนไหนใช้เครื่องปั้มนมยี่ห้อนี้บ้างค่าา อยากถามถึงวิธีทำความสะอาด ว่าทุกครั้งหลังใช้เราต้องล้างทำความสะอาดทุกครั้งที่ปั้มเลยมั้ย ค่ะ? ต้องใช้น้ำยาล้างขวดนมล้างมั้ย? หรือน้ำเปล่า ต้องนึ่งอบแห้งในเครื่องนึ่งขวดนมด้วยมั้ย? ขอบคุณล้วงหน้าสำหรับคำตอบคำแนะนำจากแม่ๆค่า ????????

2 ตอบกลับ

ล้างด้วยน้ำยาล้างขวดนมค่ะ เสร็จแล้วนึ่งต่อ เวลาใช้เสร็จใส่กล่องแช่ตู้เย็น บ้านนี้ล้างแค่เย็นค่ะ กลางวันขวด กลางคืนเต้า

4y ago

ขอบคุณมากๆค่ะแม่ขาาา