นมไฮคิว​ซุปเปอร์​โกลด์​พลัส

รีวิว​น้อง​ที่กินนมไฮคิว​ซุปเปอร์​โกลด์​พลัสหน่อยค่ะ​ พอดีจะเปลี่​ยนนมให้​ลูก​ ขอบคุณ​ล่วงหน้า​ค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กิน Hi Q super gold ค่ะ กินคู่กับนมเเม่ตั้งเเต่เกิด น้องทานได้ถ่ายปกติค่ะ พอน้อง 2 เดือนกว่า เเม่อยากประหยัดงบ เลยเปลี่ยนเป็น Hi Q ธรรมดาค่ะ คู่กับนมเเม่ ทานได้ถ่ายปกติเหมือนกันค่ะ ลองดูค่ะเเม่ ถ้าน้องถ่ายได้ปกติก็โอเคเเล้ว

3y ago

จริง​ด้วย​ค่ะราคาต่าง​กันเยอะเลย