สอบถามค่ะท้องแรก

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ 36วิคแล้ว รู้สึกว่าเป็นกรดไหลย้อนบ่อยเกิดจากอะไรค่ะ พอจะมีวิธีแก้ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นอาการปกติของคนท้องค่ะ หลังกินอาหารเสร็จควรนั่งครึ่งชม.-1ชม.แล้วค่อยนอน ถ้ายังเป็นกรดไหลย้อนสามารถกินกาวิคคอนได้ค่ะ