มีคุณแม่ท่านใดรู้สึกปวดจิมิกันไหมคะ #หัวหน่าว ปวดมากเวลาขยับหรือกลับตัวหรือลุกไปเข้าห้องน้ำ

12 ตอบกลับ

บ้านนี้ 37+1 เป็นเหมือนกันค่ะ ยิ่งเวลานอนแล้วจะลุกหรือพลิกตัว ขยับแต่ละทีน้ำตาจะไหล

เป็นค่ะจะชอบไปหายายเฒ่าที่เขาช่วยยกท้องให้ต้องคนเฒ่าที่ชำนาญเท่านั่นนะคะ

เหมือนกันคะ กำหลดคลอด7เมษาปากมดลุกเปิด3.50เชนยังไม่ออกเรยคะ

1y ago

นอนดูอาการที่บ้านหรอคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ขนาดนั่ง บางทียังปวดเลย

บ้านนี้ใกล้คลอดแล้วค่ะ 38+4 ปวดมากเลย

บ้านนี้ 37วีค1วัน ปวดมากค่ะ ตรงจิมิ

มีวิธีแก้ไขไหมคะไม่ให้ปวดมาก

เปนเหมือน​กันเลยค่ะทุกวันเลย

เป็นเหมือนกันค่ะ ทรมานมาก

ปวดเหมือนกันทรมานยุ