ลูกชอบมาหยุมหน้าแม่

มีแม่ๆคนไหนโดนแบบนี้บ้างคะ เวลาห้ามลูกไม่ให้เล่นสิ่งของที่เล่นไม่ได้ ลูกจะเอามือมาหยุมที่หน้าแม่ เหมือนโกรธ หรือไม่พอใจ ตอนนี้ลูก 9 เดือนกว่าแล้วค่ะ แล้วเล็บน้องก็คมมาก หน้าแม่เป็นรอยเลยค่ะ

ลูกชอบมาหยุมหน้าแม่
1 ตอบกลับ

ทั้งหน้าทั้งผม มาหมดเลยค่ะแม่ แถมกรี๊ดด้วยบางที อะไรไม่ให้เล่น ตรงไหนไม่ให้ไป ยิ่งห้ามเหมือนยิ่งยุ หัวจะปวดมากค่ะ

2y ago

ผช ค่ะ 10 เดือนนิดๆ แล้ว