ตอนนี้ลูก9เดือนแล้วและลูกก็กินนมเราแต่เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาเราได้ไปซื้อยาสตรีเพ็ญพากมาทานทานได้สามวันอยากรู้ว่าลูกที่กินนมเราเข้าไปจะเป็นอะไรมั่ยแล้วถ้าเลิกกินตอนนี้ยังทันมั้ยค่ะเครียดมากเลยเข้าไปหาข้อมูลในกูเกิ้ลมาเค้าบอกทำให้เด็กเสียชีวิตได้เพราะในตัว

ตอนนี้ลูก9เดือนแล้วและลูกก็กินนมเราแต่เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาเราได้ไปซื้อยาสตรีเพ็ญพากมาทานทานได้สามวันอยากรู้ว่าลูกที่กินนมเราเข้าไปจะเป็นอะไรมั่ยแล้วถ้าเลิกกินตอนนี้ยังทันมั้ยค่ะเครียดมากเลยเข้าไปหาข้อมูลในกูเกิ้ลมาเค้าบอกทำให้เด็กเสียชีวิตได้เพราะในตัวยามีแอลกอฮอร์ผสมแต่เรากินเข้าไปไม่มาก

1 ตอบกลับ

ไม่รู้ว่าสาเหตุที่กินเพราะอะไร แต่ในยามีแอลกอฮอล์ก็ตามเนื้อหามีโอกาสเสี่ยงหลายอย่าง เพราะลูกได้รับผ่านน้ำนม อาจส่งผลทางสมอง พัฒนาการ หรือร่างกาย ถ้าโชคดีคือไม่เป็นไร ควรหยุดกิน แล้วพาลูกไปหาหมอ พร้อมทั้งบอกรายละเอียดหมอไปค่ะ