มีแม่ๆคนไหนแอบไปแตกก่อนกำหนดคลอดไหมคะ

มีแม่ๆคนไหนแอบไปแตกก่อนกำหนดที่คุณหมอกำหนดไว้ให้ไหมคะ อยากรู้มันจะคาดเคลื่อนมากแค่ไหน

2 ตอบกลับ

อาจะก่อนสักอาทิตย์รึหลังกำนดสักอาทิตย์นี้แหล่ะค่ะแม่.ของเราคนก่อนหมอนัด20กันยาสรุปน้องออกก่อน8วันน้องออกวันที12กันยา.

11mo ago

อายุครรภ์เท่ากันเลยจ้าแม่ลุ้นเหมือนกันค่ะเดีนไม่ค่อยได้แล้วจ้าตอนนี้