แน่นท้อง หายใจไม่สะดวก

มีแม่ๆคนไหนแน่นท้อง อึดอัด หายใจไม่สะดวกบ้างคะ มีอาการร้อนๆ เหงื่อออก ตอนนี้34week3day กำหนดคลอดเดือนกันยาคะ

9 ตอบกลับ

ท้องยังไม่ลดค่ะ ถ้าท้องลดแล้วจะหายใจสะดวกมาก รู้สึกโล่งไปเลยค่ะ บ้านนี้ลดตอน 36w ส่วนที่เหงื่อออกง่าย ขี้ร้อน เพราะยิ่งท้องแก่ระบบเผาผลาญยิ่งทำงานดีค่าาา จะรู้สึกร้อนและเหงื่อออกมากกว่าปกติ บ้านนี้เปิดแอร์ตลอด เหงื่อตรงร่องนมยังไหลเลยค่ะ 😂

3y ago

อ้ออ ขอบคุณค่า 😄

คลอดกันยาเหมือนกัน ตอนนี้ 32 week อาการเหมือกันเลยค่ะ หายใจไม่สะอิ่ม แค่พูดบางทียังเหนื่อย ร้อนง่ายมาก เหงื่อออกพลักๆ เลยค่ะ พอตกเย็นหัวค่ำจะเพลียๆ

เหมือนกันเลยค่ะบ้านนี้35วีคแล้ว หายใจไม่ค่อยสะดวกเหมือนกันค่ะ รู้สึกร้อนๆที่ขาที่เท้าแทบจะนอนไม่ได้เลยค่ะ😌

เหมือนกันค่ะหายใจลำบากอึดอัดเหมือนกันร้อนก็อาบน้ำบ่อยๆๆเอาค่ะ34+5วีคค่ะ ทีมกันยายนค่ะ

ดื่มน้ำเยอะๆนะค่ะ นอนพักผ่อนหมอนช่วยพยุงท้อง จะได้สบายตัวขึ้นค่ะ

เหมือนกันค่ะ 34+3 หายใจไม่ออกท้องเริ่มแข้ง กว่าจะนอนได้แต่ละคืน

กำหนดคลอดเดือนกันยาเหมือนกันค่ะหายใจไม่สะดวกอึดอัดมากค่ะ😁🥳

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 30w5d

มีค่ะ