แม่ชอบวีนแตก

มีแม่ๆคนไหนเหมือนบ้านนี้ไหมค่ะ..แม่บ้านนี้ชอบวีนแตก..เวลาเรียกสาแล้วสาไม่ได้ดั่งใจ..จะวีนแตกทันที.

28 ตอบกลับ

ประจำเลยจ้าบ้านนี้จนพูดแบบว่าไม่มีก็ได้ถ้าเป็นแบบนี้😅

4y ago

อารมณ์มาเต็มมากแม่..แต่บ้านนี้พ่อจะดีตรงชอบมาอ้อนให้อารมณ์ดีขึ้น..เพราะนางแพ้ท้องแทนทั้ง2คนเลย