แม่ชอบวีนแตก

มีแม่ๆคนไหนเหมือนบ้านนี้ไหมค่ะ..แม่บ้านนี้ชอบวีนแตก..เวลาเรียกสาแล้วสาไม่ได้ดั่งใจ..จะวีนแตกทันที.

28 ตอบกลับ

บ้านนี้เป้ยคะขี้หงุดหงิดมากจากเป้นคนใจเย้นอยู่

เหมือนกันค่ะ5555 สามีไม่ได้เรื่องเลย ทำแม่โมโหประจำ

4y ago

555บางทีก้สงสัยเราจะเปนแบบนี้อีกนานไหม..แต่นางก้ไม่เคยมาด่ารึว่าเรากับนะคะ..นางบอกรุ้แล้วว่าเรียกหลายรอบ..จะทำให้อยุ่..แค่นั้นแหระค่ะ

ประจำค่ะ บางครั้งพอวีนเสร็จก็รู้สึกผิด😂😂

4y ago

เขาก็ไม่ว่าอะไรคะ แค่ถามว่าทำไมขี้หงุดหงิดจัง เราก็ไม่เข้าใจตัวเองเหมือนกัน😂😂

เป็นบ่อยมากค้ะแต่ก็พยายามเก็บอารมณ์

ใจเย็นๆลงหน่อยค่ะ ลูกผัวไม่ชอบเด้อ

4y ago

ใจเย็นมากค่ะ..เพราะเรียกอยุ่เกือบ10รอบถึงจะวีนแตก..

เป็นค่ะ ช่วงนี้อารมเสียบ่อยสุดๆ38+4

เป็นจ้าเเต่ส่วนมากเก็บอารมค่ะ

ใช่ค่ะและจะด่าแบบไม่ยั่งเรย

4y ago

ด่าเสร็จเงียบค่ะต่างคนต่างเงียบ หนักๆแยกห้องนอนค่ะ

เป็นทุกวันแต่เก็บใว้ในใจ

ไม่เป็นนะคะ ปกติทุกอย่าง