แม่ชอบวีนแตก

มีแม่ๆคนไหนเหมือนบ้านนี้ไหมค่ะ..แม่บ้านนี้ชอบวีนแตก..เวลาเรียกสาแล้วสาไม่ได้ดั่งใจ..จะวีนแตกทันที.

28 ตอบกลับ

ไม่เคยวีนค่ะ มีบ้างที่อารมณ์​ไม่ดี แต่จะพยายามทำใจให้เย็นลง เราเป็นคนท้องไม่ใช่คนป่วยทำอะไรได้ก็ทำเอง สามีเขาทำธุรกิจหาเลี้ยงเราให้สุขสบาย ไม่อยากทำอะไรที่กระทบจิตใจเขา นึกถึงใจเขาใจเราไว้ค่ะ และลูกสามารถรับรู้อารมณ์​ของคุณแม่ได้นะคะ

ไม่นะ ก่อนทำอะไรจะคิดถึงคนในครอบครัวก่อน เพราะใช่ว่าท้องจะทำอะไรก็ได้ เราอารมณ์แปรปวนแต่สามีก็หงุดหงิดได้เช่นกัน😂 ถ้าวันนี้เขายังเข้าใจก็ดีค่ะ แต่เป็นแม่ เป็นเมียต้องรู้จักควบคุมอารมณ์ด้วยค่ะ เพราะอารมณ์เราส่งผลถึงลูกเช่นกัน

วีนมากค่ะ ไม่สนใจอะไรด้วย คือ รู้สึกว่า เราทรมาน เราแพ้ เราไม่สบายตัวคนเดียว ถ้าเค้าทนไม่ได้ ก็กล้าพูดได้เลยค่ะ ว่าให้ออกไปเลย ไม่สนใจค่ะ

4y ago

บ้านนี้ไม่สนใจค่ะ ถ้าอยากวีนก็วีนเลย รู้สึกรำคาญค่ะ ไม่อยากอดทนอะไร ไม่ง้อด้วยค่ะ

กลับกันเลยค่ะ​ บ้านนี้สามีบอกตั้งแต่ท้องนิสัยนารักขึ้นเยอะ​ มีเหตุผล​ขึ้น ไม่เหมือนแต่ก่อน​ จะหงุดหงิด​แค่ตอนร้อน​

4y ago

สามีแบบนี้น่ารักนะคะ​

บ้านนี้ไม่กล้าเวียกค่ะกลัวแฟนจะเสียความรู้สึก เราก็ไม่ได้ทรมานอะไรขนาดนั้น ใจเขาใจเราค่ะ มากสุดคือบ่นกับร้องไห้😂

4y ago

ดีจังค่ะ

เวลาไม่ได้ดั่งใจจะพยายามเงียบค่ะ สงสารเขา ทำงานมาเหนื่อยๆต้องมารับอารมณ์เราอีก แต่ถ้าทนไม่ไหวจริงๆก็มีวีนบ้าง

บ้านนี้ก็เป็นคะ วีนเเบบไม่คิดเลยว่าเค้าจะอะไรไหม เวลาคุณสาเลิกงานกลับห้องช้าก็จะวีน เเต่เค้าก้เข้าใจเเหละ คริๆ 🤭

4y ago

555บ้านนี้สาแพ้ท้องแทนทั้ง2ท้อง..นางเลยบอกไม่เปนไร..แล้วก้มาอ้อนเราค่ะ

ประจำเลยคะบ้านนี้ ไม่ได้ดั่งใจอาทิตย์มี7วัน ทะเลาะกันประมาณ5วัน5555

4y ago

บ้านนี้ก่อเงียบแต่เราไม่ยอมไง555 แปปเดียวดีกันละเดียวไม่ได้ดั่งใจเราตะโกนใส่เขา เขาก่อจะเงียบทำประชด555 คิดละก่อตลก

บ้านนี้เป็นค่ะ ช่วงท้องใหญ่ๆมาหนิสายิ่งทำตัวให้วีนจร้า

ประจำเลยจ้าบ้านนี้จนพูดแบบว่าไม่มีก็ได้ถ้าเป็นแบบนี้😅

4y ago

อารมณ์มาเต็มมากแม่..แต่บ้านนี้พ่อจะดีตรงชอบมาอ้อนให้อารมณ์ดีขึ้น..เพราะนางแพ้ท้องแทนทั้ง2คนเลย