ตรวจคัดกรองดาวน์​ซินโดรม

สวัสดี​ค่ะ​ พอดีทางโรงพยาบาลมีการนำเสนอให้ตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรม NIPT มีแม่ๆ คนไหนตรวจบ้างค่ะ เราชั่งใจว่าจะตรวจดีไหม?

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตรวจค่ะ เพื่อความสบายใจ ถ้าไม่ติดปัญหาอะไรแนะนำให้ตรวจค่ะ ความเสี่ยงมีทุกช่วงอายุ