นม

มีแม่ๆคนไหนเลี้ยงลูกด้วยนมแม่+นมผง บ้างค่ะ ลูกถ่ายปกติทุกวันมั้ยค่ะ

28 ตอบกลับ

บ้านนี้นมแม่+นมผง นมแม่ไม่ค่อยมีค่ะ ถ่ายทุกวัน ปกติค่ะ บางวันก็หลายรอบหน่อย

บ้านนี้ก็ให้นมแม่ สลับกับนมผง Hi Q 1 super gold plus คะ น้องถ่ายวันละ 5 ครั้งได้ สีปกติดีคะ

เช้าเย็นปกติคะแต่ถ้าไม่ปกติให้ตัวเล็กดื่มน้ำระบบขับถ่ายจะได้ดีขึ้นตะ

บ้านนี้กินนมแม่+นมผง จะถ่าย สองวันครั้ง หรือวันละครั้งค่ะ

5y ago

ขอบคุนค่ะแม่น้องเริ่มกินตั้งแต่วันศุกให้แค่วันล่ะ3ออนนอกนั้นนมแม่วันอาทิตน้องถ่ายนิดเดียวจนตอนนี้ยังไม่ถ่ายอิกตดบ่อยมากควรเปลี่ยนนมเลยไหมค่ะแม่ ส่วนมากกินนมแม่ส่วนนมชงก้อไม่ได้ชงเข้มจะให้นมชงเฉพาะช่วงที่ปั้มนมไม่ทันค่ะ

บ้านนี้ก็นมแม่+ นมผงs26 ค่ะถ่ายปกติวันเว้น ก็มีค่ะ

บ้านนี้นมแม่เสริมนมผง (นมแพะ) น้องถ่ายปกติดีค่ะ

ดูแลคค่ะ ลูกสามเดือน ถ่ายทุกวันค่ะ ไม่มีปัญหา

ให้นมแม่และนมผสมค่ะ น้องถ่ายปกติ เช้าเย็น ค่ะ

5y ago

ลูกกินนมผสมของอะไรคะ ถ่ายทุกวัน

นมแม่+hiqถ่ายปกติ​1-2ครั้ง​ เพิ่มยาลดกรด​ด้วย

ลูกหกเดือนกินดูแลคจ้า ถ่ายทุกวัน 1-2 รอบจ้า