ลำบากใจมากคะ

มีแม่ๆคนไหนเป็นไหม๊คะน้ำลายท่วมปากกลืนไม่ได้เลย จะหลับก็ไม่ได้หลับเพราะต้องถ่มน้ำลายทิ้งตลอดเราเป็นมาติดต่อกัน4วันแล้วไม่หายสะทีเลย ลำบากใจมากคะ แก้วิถีไหนๆก็ไม่หายกินอะไรก้เปรี้ยวปากเปรี้ยวคอไปหมด ??

1 ตอบกลับ

เราก็เป็นค่ะแม่ แต่ลองจับสังเกตตัวเองดูนะคะว่ากินน้ำอุ่น น้ำเย็น หรืออุณหภูมิห้องแล้วโอเคกว่ากัน เราเป็นแล้วทานน้ำเย็นจัดจะมีอาการน้อยหน่อยค่ะ