กังวลตอนตั้งครรภ์

มีแม่ๆคนไหนเป็นแบบเราไหมคะ มีความกังวลตอนตั้งครรภ์ กลัวลูกจะไม่สมบูรณ์​ กลัวลูกไม่แข็งแรง กลัวลูกจะเป็นดาวน์(คุณแม่ตรวจเเล้ว เสี่ยงต่ำค่ะ)​แต่ก็อดกังวลไม่ได้ อาการแบบนี้เป็นขึ้นมาเองจนตอนนี้นอนแทบจะไม่หลับ ไม่รู้จะแก้ปัญหายังไงเเล้วค่ะ บางทีไม่อยากคิดแต่ก็คิดขึ้นมาเอง#แม่ๆคนไหนเคยเป็นมาแนะนำวิธีแก้กันได้นะคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #21w4d

36 ตอบกลับ

บ้านนี้ อายุ 35ปี ตัดความกังวนโดยการเจาะน้ำคร่ำค่ะเพราะผลเลือดออกมา 60/100 มีความเสี่ยงสูงเป็นดาว์ซินโดมแต่เจาะแล้วผลปกติดีค่ะเเข็งแรง เพศหญิง ตอนนี้คลอดแล้วจ้า 2 เดือน 16 วัน คลอดเอง นน.4195โล #เจาะน้ำคร่ำไม่ได้เจ็บอย่างที่คิด แต่ราคาสูง แต่ถ้าเจาะโรงบาลรัฐบาลก็ไม่เสียอะไรเสียตามสิทธ์ค่ะแม่บ้านนี้สิทธ์ประกันสังคม **แนะนำเจาะน้ำคร่ำดีที่สุดคลายกังวนค่ะ**แถมมีเรารู้ก่อนวางแผนล่วงหน้าได้ค่ะ