รบกวนขอสอบถามค่ะ

มีแม่ๆคนไหนเป็นแบบเราบ้างมั้ยคะ? พอดีเราท้องได้ 9 week แล้ว มีอาการเลือดออกทางช่องคลอด เจ็บท้องน้อยนิดหน่อย ท้องนี้ท้อง 3 ค่ะ 2 ท้องแรกไม่เป็นไร จะมีผลต่อลูกในท้องรึเปล่า รู้สึกกังวลค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #วันสุข

2 ตอบกลับ

ของเรามีเลือดออก2วัน หมอบอกน้องหลุดแล้วค่ะ เหลือแต่ถุงตั้งครรภ์

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกปวดท้องน้อย แนะนำรีบไปหาหมอค่ะ