กลางคืนตาใส

มีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ....กลางคืนตาใสมาก พยายามนอนเร็วก็ตื่นตี 1-2 ตลอดและก็ยิงยาวยั้นเช้าเลยคะ พอสัก 7-8 โมงเช้าก็ชงนมแอนมัมกินกับขนมปังและก็นอนอีกทีประมาณ 10 โมง-11 โมงตื่นกินข้าวตอนบ่ายโมงกว่าเป็นแบบนี้เกือบทุกวัน.... แม่สามีบอกแบบนี้จะทำให้ลูกดื้อ เลี้ยงยาก ขี้เกียจ แต่โดยส่วนตัวแม่เป็นคนไม่ขี้เกียจนะคะ (เป็นสะใภ้คนจีนคะ)แค่ตอนนี้ทำอะไรแล้วก็รู้สึกเหนื่อยง่ายมาก เลยไม่อยากทำอะไรมาก และภาวะเลือดต่ำด้วย ทำให้รู้สึกหน้ามึด ตาลายตลอดถ้ารู้สึกร้อนหรือเหงื่อออก

1 ตอบกลับ

มันใช่เลยค่ะ จะนอนเร็วแค่ไหนตี 1 ตี 2 ก็รู้สึกตัวแล้ว แล้วก็นอนต่อไม่หลับยันเช้า บางครั้งนอนได้ทีนึง ตี5 หรือเกือบ 6 โมงเช้าเลยค่ะ