เบาหวาน

มีแม่ๆคนไหนเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ไหมค่ะ หมอบอกคุณแม่เสี่ยงเพราะน้ำหนักขึ้นเยอะ5เดือน8กิโล นัดตรวจน้ำตาลวันที่7พฤศจิกายน.แม่กังวลมากเลยค่ะ

21 ตอบกลับ

บ้านน้ำหนักไม่ได้ขึ้นเยอะเลยค่ะ นี่ 8 เดือนแล้วขึ้น 6-7 กก. เบาหวานก็ถามหาค่ะ ?เพราะแม่อ้วนอยู่แล้วด้วยมั๊ง บวกกับอายุ 30 แล้วด้วย หนักก่อนท้อง 73 ตอนแพ้เหลือ 68 ตอนนี้ 74 อยากทรงๆอยู่เท่านี้จนคลอดจัง จะได้ไม่ลดยาก ?? ยังไม่ถึงขั้นต้องฉีดอินซูลินค่ะ หมอให้คุมอาหาร แนะนำให้ต้มน้ำใบเตยดื่มแทนน้ำค่ะ สรรพคุณช่วยลดน้ำตาลในเลือด