ตั้งท้อง

มีแม่ๆคนไหนเป็นเบาหวานก่อนตั้งครรภ์บ้างค่ะ และมีวิธีดูแลอย่างไรบ้าง

1 ตอบกลับ

บ้างนี้เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์คะ ไปตรวจเจอ จำค่าไม่ได้ แต่ก็เยอะ กลับบ้านมาปรับการกินใหม่ทั้งหมด สรุปไปตรวจสัปดาห์หลังหายคะ เป็นกำลังใจให้คะ ลองปรับเรื่องการกินก่อนนะคะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ💕