ปัญหาจุดซ่อนเร้น

มีแม่ๆคนไหนเป็นหนักเหมือนเราไหมคะ คือในแต่ละวัน ช่วงบริเวณอวัยวะเพศและขาหนีบ จะชื้นมาก ทำให้กางเกงในเปียก และมีกลิ่นเหม็นปัสสาวะ จนได้เอากางเกงในมาเปลี่ยนระหว่างวันถึง3ตัว แต่ละคนมีวิธีแก้ยังไงคะ

1 ตอบกลับ

ใส่ผ้าอนามัยเเผ่นเล็กดูดีกว่าค่ะเเม่ ไม่งั้นจะเป็นเชื้อรา หรือคันนะคะ ส่วนตัวบ้านนี้ไม่เป็นค่ะ

4y ago

ดีจังเลยนะคะ ที่ไม่เป็น ทรมานมากค่ะ