ปวดหัวแทบจะทุกวันเลยค่ะ

ตอนนี้ท้อง31wแล้วค่ะตื่นเช้ามาก็ปวดหัวทุกวันเลยค่ะกินยาก็ไม่หายเลยไม่กินนอนพักผ่อนก็ยังปวดอยู่มีใครเป็นบ้างมั๊ยค่ะ ปวดหัวข้างเดียว

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะ แต่ไม่กินยา อาศัยนอนพักผ่อนเยอะๆดื่มน้ำเยอะๆช่วยได้นะคะ

หาหมอดีกว่าค่ะแม่ กินยาเยอะก็ไม่ดีค่ะ