ริดสีดวงตอนตั้งครรภ์

มีแม่ๆคนไหนเป็นริดสีดวงกันบ้างคะ สามารถทานยาอะไรได้บ้าง

16 ตอบกลับ

เป็นค่ะเเม่ พรุ่งนี้จะไปหาหมอเช็คอาการค่ะ ไม่กล้าใช้ยาแบบที่หมอไม่ได้สั่งค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ใช้ยาทาของหมอวรัญญูคนท้องใช้ได้ปลอดภัยค่ะ

10mo ago

หายมั้ยคะพี่

เป็นค่ะแต่ไม่หนัก พยายามกินผลไม้ กินอาหารที่ย่อยง่ายๆค่ะ

บ้านนี้กินแตงโมกับแก้วมังกรค่ะถ่ายคล่องมาก

เป็นคน ไม่มียากิน

สัปปะรด