พาหะธาลัสซีเมียทั้งคู่

มีแม่ๆคนไหนเป็นพาหะธาลัสซีเมียทั้งคู่บ้างคะ บ้านนี้เป็นทั้งคู่เลยค่ะ ตอนนี้รอผลเลือดว่าเป็นชนิดไหนแบะอันตรายแค่ไหน ใจคอไม่ดี เครียดมากเลยค่ะ เล่าสู่กันฟังหน่อยค่ะ

22 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นพาหะทั้งคู่ค่ะ แต่คนละชนิดกะน หมอบอกไม่เป็นอันตรายกับลูกค่ะ เพียงเค้าอาจจะเป็นพาหะด้วยตอนเกิดมา

เป็นพาหะทั้งคู่คะ ลูกออกมาเป็นโรคแต่เป็นแบบชนิดที่ไม่รุนแรงคะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 8 เดือนแล้วคะ

บ้านนี้เป็นพาหะชนิดรุนแรงทั้งคู่ค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้33+2แล้วค่ะ ลูกปกติดีค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ กำลังรอผลเลือดสิ้นเดือนนี้ เราจะผ่านมันไปด้วยกันนะคะ

บ้านนี้เป็นธารัสซีเมียชนิดเดียวกันค่ะ เด็กแข็งแรงดี ตอนนี้37w+3dแล้วค่ะ

เป็นคู่เหมือนกันคะไปเจอะน้ำคร่ำศิริราชมาแล้วลูกปกติคะคลอดตุลาคมนี้

4y ago

ฟรีคะเพราะโดนส่งตัวไป

เป็นพาหะ ตอนนี้รอฟังผลเลือดของสามีอยุ่ค่ะ เครียดเหมือนกัน

บ้านนี้แม่เปนพาหะทั้งคู่ หมอนัดเจาะน้ำคร่ำยุค่ะ เครียดมากๆ

5y ago

ตรวจที่โรงพยาบาลไหนกันคะ เราก็เป็นพาหะทั้งคู่เหมือนกัน

เราก็เป็นพาหะทั้งคู่ แต่หมอบอกไม่อันตรายค่ะ

บ้านนี้เป็นทั้งคู่ค่ะ ลูกชายคนแรกปกติดี

4y ago

ใช่ค่ะ. พาหะทั้งคู่ แต่เป็นแบบไม่รุนแรง