แคลเซียม

แม่ๆ ทานแคลเซียมตัวไหนกันอยู่ค่ะ #เล่าสู่กันฟังหน่อยค่ะ

28 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอไม่ได้จ่ายให้ค่ะ ให้แค่ยาบำรุงเลือดกับวิตามินรวม เคยขอแคลเซียม หมอให้ไปซื้อทานเอง บ้านนี้ทานแคทเทรดพลัสฉลากสีม่วงวันละเม็ดจ้า

4y ago

เพิ่งมาเริ่มทานตอน 25 วีคเองจ้า

ทานแค่ที่หมอให้ค่ะ ถ้าแม่อยากเสริมแนะนะทานนมนะคะ อย่าซื้อยามาทานเอง

กินวิตามินรวมที่หมอจ่ายมาให้ค่ะ อ่านดูข้างขวดมีแคลเซียมรวมอยู่ด้วย

หมอจัดให้ค่ะ แคลเซียมเม็ดสีขาวบำรุงกระดูกกับเม็ดสีแดงบำรุงเลือด

ทานเฉพาะที่หมอให้ค่ะ และเน้นทานผัก ผลไม้ ไข่ต้ม นม กล้วยค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

หมอจัดให้ค่ะ แคลเซียม เม็ดสีขาว กับยาบำรุง เม็ดสีดำค่ะ

ตอนนี้ให้นมน้องอยู่คะ ทานของแบลคมอล

4y ago

ค่ะ

หลังคลอด mega we care ค่ะ ตอนท้อง หมอจัดให้

ทานโฟลิค กับแคลเซียมอยู่จ้า บ้านนี้

4y ago

แม่ทานแคลเซียมตัวไหนค่ะ

ทานที่หมอจ่ายให้เท่านั้นค่ะ