พาหะธาลัสซีเมียทั้งคู่

มีแม่ๆคนไหนเป็นพาหะธาลัสซีเมียทั้งคู่บ้างคะ บ้านนี้เป็นทั้งคู่เลยค่ะ ตอนนี้รอผลเลือดว่าเป็นชนิดไหนแบะอันตรายแค่ไหน ใจคอไม่ดี เครียดมากเลยค่ะ เล่าสู่กันฟังหน่อยค่ะ

22 ตอบกลับ

เราเป็นแต่รอผลเลือดสามียุค่ะ

เป็นเหมือนกันคะเครียดมากๆ