ท้อง36-ก้าวเข้า37wk

มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ แบบว่านอนเฉยๆก็เหนื่อยหายใจไม่สะดวก รู้สึกว่าแย่มากเลยค่ะ ขอประสบการณ์ และมีวิธีแก้มั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

8 ตอบกลับ

นอนตะแคง หาหมอนวางหว่างขา และดันข้างหลัง