ท้อง36-ก้าวเข้า37wk

มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ แบบว่านอนเฉยๆก็เหนื่อยหายใจไม่สะดวก รู้สึกว่าแย่มากเลยค่ะ ขอประสบการณ์ และมีวิธีแก้มั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

8 ตอบกลับ

แนะนำให้แม่นอนหัวสูงๆค่ะ ไม่งั้นก็นอนเอาหลังพิงหมอน บ้านนี้34W นอนแบบนี้ตลอดจ้า หายใจสะดวกดีหน่อย

เป็นเหมือนกันคะ ทรมานมาก นอนก็ไม่ค่อยหลับ อยากจะคลอดแล้วคะ เหนื่อยมาก😂

เป็นเหมือนกันค่ะอยู่ดีๆก็เหนื่อยขนาดนอนยังเหนื่อยหายใจไม่สะดวกเลยค่ะ

ยิ่งท้องแก่ยิ่งอยู่ยากค่ะแม่ อดทนนะคะแม่

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ อยากให้น้องออกมาแล้ว

นอนตะแคง หาหมอนวางหว่างขา และดันข้างหลัง

เหมือนกันค่ะหลับๆตื่นๆ

สู้ๆ นะคะแม่