ปวดก้นกบ

มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ ยิ่งท้องใกล้คลอดยิ่งปวดก้นกบเวลานั่ง มีวิธีไหนให้หายปวดบ้างคะ

8 ตอบกลับ

ปวดทรมานไปหมดค่ะ ยิ่งท้องแก่ไกล้จะคลอดเข้าไปทุกทีๆ ยิ่งทรมานมากค่ะ เดินก็จะไม่ไหว ไม่มีวิธีไหนหายค่ะ แนะนำอย่าเดินหรือนั้งหรือทำอะไรมากค่ะนอนอย่างเดียวไปเลยค่ะ และถึงเวลาคลอดน้องนะค่ะ พอน้องออกปุบบอกเลยค่ะว่าโครตโล่งเลยค่ะ หายใจก็โล่งมากๆค่ะ 🤣😂😂

ไม่มีวิธีทำให้หายนอกจากคลอดน้องออกมาค่ะแม่ เวลาใกล้คลอดน้องขยับตัวลงมาที่เชิงกรานนน.น้องลงมากดทับช่วงล่างของเรามันต้องปวดเป็นปกติอยู่แล้ว

ปวดมากกกกกก ก.ไก่ล้านตัวเลยค่ะ นี่แค่ 7 เดือนกว่าา ทำได้แค่อดทน 😅 คำว่าแม่คือที่สุดของที่สุดแล้วค่ะ 😀 ทำได้แค่ค่อยๆขยับ ค่อยๆเดิน โอ้ยยย ฟินนน 5555+

ยิ่งใกล้คลอดยิ่งปวด และอึดอักไปหมด พอคลอดน้องแล้วความเจ็บปวดทุกอย่างหายไปหมดเลยค่ะ คุณแม่อดทนนะคะ

พอคลอดน้องเสร็จก็หายเองคะ เป็นสันยานเตือนว่าน้องพร้อมแล้วคะ

ปวดค่ะ ไม่มีวิธีทำให้หายค่ะแม่ แต่คลอดแล้วหายสนิทค่า

ปวดเหมือนกัน ปวดหลังด้วยค่ะ

น้ำหนักลงจุดเดิม