ใกล้คลอดแล้วไม่คัดเต้าเลย หลังคลอดจะมีน้ำนมมั้ยคะ มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ ต้องทานอะไรบำรุงเลยมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ใช่จ้าจะไหลหลังคลอด บ้านนี้ตอนท้องก้ไม่ไหล มีซึมๆออกมานิดๆ หน้าอกก้ไม่ค่อยมี กังวลว่าจะไม่มีน้ำนมให้ลูก. พอคลอดเท่านั้นแหละ บำรุงตัวเองทุกอย่างอันไหนที่ว่าดี ตอนนี้น้องจะ2เดือนแล้วน้ำนมพุ่งเลยจ้าา😊😊

น้ำนมจะไหลเองตอนคลอดน้องแล้วจ้าหมอบอกมา