หายใจไม่ออก

มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ นอนๆอยู่รู้สึกหายใจไม่ออกแน่นๆแบบบอกไม่ถูก😂

4 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยคะ ตอนนี้ 37+4 นอนหายใจไม่ค่อยอิ่ม และตื่นบ่อยมาก นอนได้แต่ตะแคงซ้าย และขวา

เป็นค่าาาา ยิ่งท้องใหญ่ยิ่งหายใจไม่ออก555

นอนตะแคงซ้าย หรือขวาช่วยได้จ้า

เป็นข้า บางทีก็นอนไม่หลับ