เสียงร้องของลูก

มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ พอได้ยินเสียงร้องของลูกนานๆปลอบยังไงก็ไม่หยุดร้อง ทำให้เราจิตตกไม่อยากได้ยินบ้าง ยิ่งเวลาที่เขาร้องแบบไม่รู้สาเหตุ จะแก้ไขวิธีนี้ยังไงคะ?? จนเราคิดว่าเราต้องไปปรึกษาหมอจิตเวช? ลูกอายุ1เดือน4วัน

2 ตอบกลับ

โคลิกค่ะ เป็นได้ ถึง6เดือน

5y ago

ร้องแต่เฉพาะดึกๆนะคะ เป็นแค่บางคืน