เสียงร้องของลูก

มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ พอได้ยินเสียงร้องของลูกนานๆปลอบยังไงก็ไม่หยุดร้อง ทำให้เราจิตตกไม่อยากได้ยินบ้าง ยิ่งเวลาที่เขาร้องแบบไม่รู้สาเหตุ จะแก้ไขวิธีนี้ยังไงคะ?? จนเราคิดว่าเราต้องไปปรึกษาหมอจิตเวช? ลูกอายุ1เดือน4วัน

2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ก้เปนค่ะเปนโคลิกเด็กช่วง​1-3ค่ะเด็ก​ยังปรับสภาพยังไม่ค่อยได้ค่ะต้องใช้เวลาค่ะ​ บ้านนี้เวลาลูก​ร้องจะอุ้มเขาเดินบางทีให้กินนมค่ะเดี๋ยว​เขาก็หลับ​ต่อทนหน่อยน่ะค่ะแม่ช่วง3เดือน​แรกค่ะหลังจาก​2เดือน​ครึ่ง​หรือ3เดือนก้ปกติไม่ร้องแล้วค่ะ

5y ago

สองเดือนกว่าๆอาการจะปกติใช่ไหมคะ น้องไม่ได้ร้องไห้ทุกคืนนะคะเป็นแค่บางคืน แต่ส่วนมากจะร้อง😭 โรคโคลิคเขาร้องไห้เฉพาะตอนกลางคืนเหรอคะ?

โคลิกค่ะ เป็นได้ ถึง6เดือน

5y ago

ร้องแต่เฉพาะดึกๆนะคะ เป็นแค่บางคืน