แหวะนมมีเลือดออกมาด้วย

ลูกอายุ 1เดือน4วัน น้องแหวะนมมีเลือดออกมาด้วย ปกติมั๊ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอด่วนจ้า

1y ago

ลูกเราไม่มีเลือดออกแค่แหวะบ่อยนอนไปอาทิตย์นึงค่ะแม่ กระเพราะอักเสบ แบบนี้ทาองเดินอาหารเป็นแผลถ้าออกเยอะกว่านี้เตรียมเงินค่าผ่าตัดได้เลยค่ะรอเยอะได้อยู่เป็นเดือนแน่ค่ะ ยิ่งเค้าเล็กแค่สเลดเยอะก็อาจอุดกลั้นทางเดินหายใจจนเสียชีวิตได้เลย อย่างคิดว่าน้อง 1เดือนแข็งแรงเหมือน 1ขวบนะคะกลืนเสลดเองยังทำไม่เป็นเลยค่ะ