สิว

แม่ ๆ ท้อง เป็น สิว กัน มั่ง ป่ะ ค่ะ อิแม่เครียดมากค่ะ. สิวขึ้นเต็มหน้าเลย เป็นผืนเล็กๆๆ คันมากค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นสิวคะ. ใกล้จะคลอดเป็นผื่นคันเต็มตัว พอคลอดสิวเริ่มจางลง ไม่รู้เกี่ยวกันไหม ปกติเป็นคนมีสิวอยู่แล้วนะคะ

เป็นคะ ผลจากฮอร์โมน